Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5

Chuyển đổi toàn bộ phần đất thuộc huyện Thanh oai của khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh về quận Hà Đông Hà Nội cụ thể

Trong một văn bản mới nhất của UBND TP Hà Nội cho biết đang tiến hành chuyển đổi phần đất thuộc huyện Thanh Oai của khu đô thị mới Thanh Hà về quận Hà Đông. Cụ thể, khi đô thị mới Thanh Hà của tập đoàn Mường Thanh thuộc địa bàn huyện thanh Oai và cả quận Hà Đông. Do đó, Hà Nội sẽ chuyển hết khu đô thị trên về quận Hà Đông.

Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 Mường Thanh Hà Đông

Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 tọa lạc tại xã Phú Lương và Kiến Hưng Hà Đông Hà nội, là một trong những dự án khu đô thị mới sinh thái rông lớn nhất thủ đô Hà Nội với tổng diện tích gần 600ha. Được thiết kế bởi các nhà liền kề, nhà biệt thự và khoảng 100 tòa chung cư cao tầng.


Từ khi được tập đoàn Mường Thanh mua lại tổng công ty Cienco5 và đầu tư phát triển đến nay, khu đô thị mới thanh hà cienco5 Hà Đông đã và đang thay da đổi thịt hàng ngày khang trang và đẹp đẽ dần biến ước mơ sở hữu nhà giá tốt nằm trong quần thể khu đô thị mới của nhiều người dân.

Tổng quan khu đô thị mới Thanh Hà


Tên dự án: khu đô thị mới Thanh hà Cienco5

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Cienco5 - Mường Thanh

Tổng vốn đầu tư: 18000 tỷ

Quy mô dự án: 146 ha gồm nhà liền kề, biệt thự và chung cư

Mật độ xây dựng: 37% (Cây xanh và hồ nước chiếm 20%) bao gồm

Khu đô thị thanh hà A: diện tích 195,51ha, thuộc các xã Phú Lương Hà Đông và xá Cự Khê huyện Thanh Oai

Khu đô thị Thanh Hà B: diện tích 193,22ha, thuộc các xã Phú Lương, Kiến Hưng Hà Đông và xã Cự Khê Thanh Oai

Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5: diện tích 182 ha, thuộc các xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê (huyện Thanh Oai).


Vị trí dự án Thanh Hà Cienco5

Khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5 cách BigC 4km, cách viện quân y 103 là 01km, bên cạnh khu đô thị mới Xa La, Văn Phú khu đô thị mới Thanh Hà Kiến Hưng Hà Đông ăn theo tuyến đường trục phía nam Hà Tây chiều dài 41,5km bắt đầu từ thanh phố Hà Đông Hà Nội qua huyện Thanh Oai, Ứng Hòa phú Xuyên và kết nối với đường 1A đoạn Cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố


Tiến độ thi công đô thị Thanh Hà Mường Thanh

Khu đô thị mới Thanh Hà được khởi công xây dựng từ 2008, đến nay 2018 dự án có bước chuyển biến thần kỳ, từ một dự án đống không mông quạnh, nay đã có gần 20 tòa chung cư mọc lên, 02 hồ điều hòa rộng lớn trái tim của dự án, hạ tầng ngày một hoàn thiện đẹp đẽ


Với tốc độ hoàn thiệt dự án nhanh như vậy, dự án thanh hà cienco5 luôn được các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp lựa chọn là kênh đầu tư an toàn và tăng trưởng tốt nhất thị trường. Hầu như, nhà đầu tư nào cũng có lãi, người mua để ở thì mua được giá rẻ chỉ bằng một căn chung cư tầm trung.

Quý khách hàng có nhu cầu mua bán liền kề biệt thự Thanh Hà, vui lòng liên hệ với chung tôi để được tư vấn mua bán với giá cả tốt nhất.

Phụ trách dự án khu đô thị mới Thanh Hà Cienco5


Hotline: 0987 609 459 (gồm cả Zalo, Viber, facebook)


Tags: Khu đô thị thanh hà hà đông map,bản đồ khu đô thị thanh hà cienco5, Khu đô thị thanh hà kiến hưng hà đông, Khu đô thị thanh hà cự khê thanh oai hà đông, dự án thanh hà cienco5 mường thanh,thông tin mới nhất về khu đô thị thanh hà, khu đô thị thanh hà thanh cự khê oai hà nội


Bài viết mới nhất

Tư vấn mua bất động sản

Tin bán căn hộ

Tin bán liền kề

Tin bán biệt thự