Loại bất động sản
Mức Giá
Diện tích

Vị trí Dự án chung cư intracom 8 vĩnh ngọc

- tổ hợp chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô thuộc xã Vĩnh Ngọc, thị xã Đông Anh, Hà Nội. một trong các vùng tỉnh thành mới, quan trọng và hiện đại của Thủ đô.

vị trí đắc địa

- Nằm trên các con phố Nhật Tân - Nội Bài là làm mai quan yếu nối thủ đô có các thức giấc phía bắc. Đây là tuyến đường mạch máu để tăng trưởng kinh tế của khu vực phía Bắc sông Hồng nói riêng và Thủ đô Hà Nội tổng thể. do vậy Công trình cũng sẽ được thừa hưởng những hệ thống hạ tầng công nghệ đồng bộ xung quanh. trong khoảng Công trình chỉ mất vài phút để đi sang huyện Đông Anh hay đi vào trọng điểm đô thị Hà Nội.
cách khu công viên nước Hồ Tây 4km
phương pháp cầu Thăng Long: 4km
cách thức cầu Long Biên: 8km
bí quyết cầu Chương Dương: 10km
cách thức uỷ ban thị trấn Vĩnh Ngọc : 300m
cách uỷ ban quận Đông Anh: 3km
phương pháp trường đại học Thương Mại: 10km
bí quyết bến xe Mỹ Đình: 10km

- Tọa lạc tại một vị trí vàng, Intracom 8 Vĩnh Ngọc mang những không gian cây xanh của công viên Kim Quy tạo nên ko khí trong lành và đặc trưng hơn trong khoảng Dự án có thể nhìn ra sông Hồng 1 điểm nổi bật mà chẳng phải Dự án nào cũng với được. có vị trí lý tưởng như vậy, đây là thời cơ chẳng thể thấp hơn để khách hàng với căn hộ chung cư khu vực bắc Hà Nội tuyệt vời này. liên hệ sớm mang chung tôi để được chọn căn, chọn tưng đẹp nhất Công trình Intracom 8 Vĩnh ngọc.

Bài viết mới nhất

Tư vấn mua bất động sản

Tin bán căn hộ

Tin bán liền kề

Tin bán biệt thự